GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần GLOBAL RESIDENT là công ty chuyên tư vấn về các chương trình di trú định cư Quốc tế thông qua các chương trình đầu tư bất động sản - du học định cư - lao động định cư, mang đến những xu hướng đầu tư mới, nhân đôi hiệu quả trong đầu tư bất động sản và nhập quốc tịch tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Các thị trường Mỹ, châu Âu (Síp, Malta, Hy lạp, Bồ Đào Nha...) đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư khắp thế giới. 

Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những chương trình đầu tư định cư phù hợp với nhu cầu của từng nhà đầu tư trong nước.

Với định hướng chinh phục thị trường đầu tư định cư nước ngoài ở Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm những thị trường tiềm năng mang đến cho khách hàng những dự án đầu tư bất động sản an toàn và hiệu quả cao nhất.

Là một công ty chuyên tư vấn, chúng tôi luôn đào tạo ra những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, phối hợp chặt chẽ với khách hàng để mang đến những thông tin đầu tư - thông tin pháp lý được cập nhật chính xác, minh bạch giúp khách hàng nắm bắt kịp thời các xu hướng đầu tư mới, đảm bảo tỷ lệ thành công của hồ sơ 100%.

GLOBAL RESIDENT tư vấn định cư toàn cầu với các hạng mục: Doanh nhân định cư, Bất Động Sản định cư, Du học định cư, lao động định cư, lao động thời vụ, Cung ứng lao động cho các tập đoàn lớn của Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài.

Mang trên mình sứ mệnh :

- Tư vấn các giải pháp đầu tư định cư hợp pháp, phù hợp điều kiện tài chính, mục đích định cư và hoàn cảnh gia đình của từng khách hàng.

- Lựa chọn các dự án đầu tư và kinh doanh thích hợp, an toàn và đầy đủ giấy tờ pháp lý để giới thiệu cho nhà đầu tư lựa chọn.

- Thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan chính phủ và luật sư di trú nước ngoài trong quá trình nộp đơn và giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ định cư.

- Tư vấn các giải pháp hợp lý theo quy định của quốc gia cấp visa định cư.

- Tổng hợp các giấy tờ, tài liệu cần thiết để thực hiện việc chứng minh tài chính cũng như hướng dẫn chuyển tiền được an toàn, hiệu quả và hợp pháp.

- Tư vấn, giúp nhà đầu tư lựa chọn nơi sinh sống, làm việc và học tập cùng các vấn đề khác để ổn định cuộc sống tại nước ngoài sau khi khi có visa định cư. 

Chúng tôi chính là cầu nối đem lại cho nhà đầu tư và người thân trong gia đình họ cơ hội tiếp cận một tương lai rộng mở hơn với cơ hội định cư lâu dài, sở hữu thêm quốc tịch hoặc làm việc trong môi trường kinh doanh thuận lợi như: Mỹ, Đức, Canada, Nhật Bản... 

GLOBAL RESIDENT - đồng hành cùng người Việt chắp cánh khắp 5 châu!

 

 

 

 

 

ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ