DỰ ÁN IRELAND

Chính phủ Ireland mới công bố chương trình định cư dành cho các nhà đầu tư, vào những doanh nghiệp, tập đoàn được chỉ định bởi chính phủ. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng quyền lợi như thường trú nhân Ireland với điều kiện cư trú dễ dàng : chỉ cần lưu trú 1 ngày trong năm tại Ireland để được gia hạn định cư (Stamp4 visa).

YÊU CẦU ĐẦU TƯ

  • Đương đơn ít nhất từ 18 tuổi, lý lịch tư pháp tốt, không phải công dân EU.

  • Chứng minh tài sản ròng tối thiểu là 2 triệu EUR, chứng minh nguồn tiền hợp pháp; Đầu tư 1.000 EUR vào dự án được chính chủ phê duyệt, giữ trong 3 năm.

  • Repayment: sau 3 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động sẽ bắt đầu hoàn vốn, đến năm thứ 5 sẽ hoàn thành quá trình hoàn vốn

  • Xin visa EU, Schengen nhanh chóng và đơn giản

NGƯỜI ĐI KÈM:

  • Vợ/chồng hợp pháp;

  • Con cái dưới 18 tuổi, con cái từ 18 đến 24 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn;

  • Cha mẹ đương đơn.

PR

  • Stamp 4: 2+3+5+5 (Điều kiện gia hạn visa : mỗi năm nhập cảnh Ailen 1 ngày, không trở thành gánh nặng cho chính phủ, không phạm tội và giữ khoản đầu tư trong 3 năm);

  • Có thể xin visa 2 năm vào UK (ra vào nhiều lần, ở và du lịch tại Anh trong 180 ngày)

QUỐC TỊCH:

  • Sinh sống liên tục tại Ireland trong vòng 05 năm .

  • Sinh sống tại Ireland với tổng thời gian cộng dồn là 05 năm trong 8 năm, trong đó 01 năm cuối cùng trước ngày xin nhập tịch phải sống liên tục.

  • Quốc tịch Ailen có thể nhập cảnh UK/ EU/ EEA (European Economic Area). Sinh sống, làm việc và hưởng các phúc lợi như một công dân Châu Âu.

QUY TRÌNH:

  •  

  • Khảo sát dự án.

  • 3 ngày 2 đêm, 1200E/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. Chi phí khảo sát giành cho đối tác là 600 EUR/ người.

  • Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cục di trú INIS (Irish Naturalisation & Immigration Service)

  • Nhà đầu tư nhận được Approved letter và thực hiện chuyển khoản tiền đầu tư, mua bảo hiểm. Nhập cảnh Ailen để lấy dấu vân tay và apply Stamp 4 lên hộ chiếu.

ƯU ĐIỂM

  •  

  • Hồ sơ xét duyệt trước, chuyển tiền đầu tư sau;

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 3-6 tháng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ; Không yêu cầu ngôn ngữ;

  • Chỉ yêu cầu lưu trú 1 ngày mỗi năm;

  • Hệ thống giáo dục của Anh với chi phí thấp;

  • Khi nhận Stamp4 cùng ngày có thể xin visa UK và khối schengen 2 năm đi lại nhiều lần;

  • Dân số già nghiêm trọng bởi vậy Nhu cầu Viện dưỡng lão cao;

  • Dự án Viện dưỡng lão được Chính phủ cấp phép;

  • Chính phủ hỗ trợ 1000 EUR/ tuần cho mỗi người cao tuổi ở Viện dưỡng lão.

 

ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ